Sự pha trộn hoàn hảo của các tài sản mạnh nhất của LINET đã tạo ra sự khác biệt

Sức mạnh tổng hợp của tiềm năng sáng tạo của Tập đoàn LINET, bao gồm các sản phẩm tiên tiến và các khía cạnh lâm sàng của họ, kết hợp với đội ngũ bán hàng và tiếp thị tốt nhất và đặc trưng trong một gian hàng được thiết kế mới là một nam châm rất lớn đối với du khách tại Arab Health 2019 ở Dubai. Đồng thời, gian hàng cung cấp một nền tảng tuyệt vời cho các cuộc họp với các đối tác và khách hàng quan trọng, không chỉ từ khu vực Trung Đông và Châu Phi.

Gian hàng LINET Sức khỏe Ả Rập 2019

2/1/2019

“Tập đoàn LINET đã khẳng định rõ ràng vị trí của mình trong số các nhà sản xuất toàn cầu quan trọng nhất trong phân khúc của chúng tôi”, ông Tomas Kolar, CEO của LINET Group cho biết. “Không chỉ vì tính chuyên nghiệp của bài thuyết trình tổng thể, mà còn do giải pháp 360 ° toàn diện được thiết kế cho các lĩnh vực chăm sóc khác nhau, ông nói thêm.

“Để tạo ra một giải pháp hiệu quả và chức năng, tương tác với những người trong ngành là chìa khóa và các sự kiện như Arab Health là cơ hội tốt nhất để gặp gỡ, thảo luận và nhận phản hồi từ khách hàng của chúng tôi, ông Gunter Röper, Giám đốc quản lý sản phẩm và tiếp thị Một trong những ví dụ mà LINET đã thực hiện đầy đủ phương pháp này là chương trình Huy động sớm với LINET, giải pháp lâm sàng mới, hỗ trợ phục hồi và trị liệu trong ICU môi trường với sự trợ giúp của các chức năng giường đặc biệt hỗ trợ các quy trình điều dưỡng thông thường.

Việc khách hàng hiện không chỉ quan tâm đến bản thân các công nghệ và sản phẩm, mà trong các vấn đề, họ giải quyết, đã cho thấy sự hấp dẫn của các bài thuyết trình lâm sàng của Molly Dudek, một chuyên gia lâm sàng Hoa Kỳ, tập trung vào các khía cạnh vật lý trị liệu của khái niệm Huy động sớm với LINET. Các bài thuyết trình khác đã giới thiệu các giải pháp cho Chăm sóc Chuyên sâu, Chăm sóc Mẹ và Trẻ em và Chăm sóc Một ngày.

Gunter Röper, Giám đốc Quản lý Tiếp thị và Sản phẩm của Gunter Röper, Giám đốc Quản lý Tiếp thị và Sản phẩm cho biết: Tầm quan trọng của sự kiện cũng được nhìn thấy trong sự hiện diện của các đối thủ cạnh tranh – lớn nhất toàn cầu và cũng dễ hiểu là các nhà sản xuất giường bệnh viện địa phương nhỏ hơn. Sự hiện diện của họ ở đây xác nhận chiến lược là trung tâm của mọi thứ và được thấy rằng Tập đoàn LINET đang làm tốt cả về tiếp thị và bán hàng.

Một khu vực Trung Đông và Châu Phi vô cùng đa dạng và tôi rất vui khi đội ngũ LINET MEA hiện tại có thể đáp ứng đầy đủ và đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng ở các quốc gia khác nhau “, Petr Foit, Giám đốc Bán hàng Xuất khẩu cho biết. lưu trữ khách truy cập từ 40 quốc gia khác nhau, không chỉ từ Trung Đông và Châu Phi, mà còn từ Châu Mỹ Latinh, Hoa Kỳ, Malaysia, Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ và các quốc gia khác, thể hiện tác động toàn cầu của hội chợ thương mại “, ông nói thêm. các đối tác và nhà phân phối từ khắp khu vực cũng rất quan trọng.

Written by admin