Một khái niệm mới và danh mục đầu tư mới cho khái niệm đang phát triển của One Day Care của LINET Group sẽ trình bày lần đầu tiên vào tháng 1 tại Arab Health 2019 ở Dubai. Các triển lãm 360 ° sẽ trưng bày các sản phẩm dành cho chăm sóc đặc biệt cũng như các giải pháp cho mẹ và con. Khách mời chính của một chương trình năng động, bao gồm các chương trình TRỰC TIẾP và thuyết trình lâm sàng, sẽ là Molly Dudek, Chuyên gia Ứng dụng Lâm sàng Hoa Kỳ. Cô sẽ tập trung vào việc huy động sớm với khái niệm LINET.

Sức khỏe Ả Rập 2019

20/12/2018

“Arab Health là một sự kiện chuyên nghiệp quan trọng đối với chúng tôi trong năm nay. Do đó, chúng tôi sẽ ra mắt sản phẩm và giải pháp mới từ Tập đoàn LINET ở chế độ xem 360 °. Gunter Röper, Giám đốc tiếp thị và sản phẩm toàn cầu của Tập đoàn LINET cho biết, tầm quan trọng quốc gia. Điều này bao gồm cả các sản phẩm và khái niệm chung của triển lãm “. Gian hàng không gian mở hiện đại bao gồm một bức tường video chiếm ưu thế trong hình dạng của hình bán nguyệt. Trong bối cảnh này, khách hàng và đối tác sẽ thấy khái niệm mới về Huy động sớm của LINET với giường Multicare, được trang bị Virtuoso PRO, một thế hệ nệm hoạt động mới thuộc loại cao nhất. Khái niệm Mẹ và Con sẽ có giường ngủ sinh nhật 2 và bạn sẽ không muốn bỏ lỡ TOM 2,

Lần đầu tiên, LINET Group giới thiệu một khái niệm toàn diện về chăm sóc bệnh nhân ngoại trú, bao gồm phẫu thuật một ngày, khám ngoại trú hoặc can thiệp trị liệu. Gunter Röper giải thích: “Cấu trúc của chăm sóc sức khỏe đang thay đổi và xu hướng chăm sóc cấp tính hoặc cấp tính ngắn nhất đang được theo dõi trên toàn cầu, bao gồm cả nghỉ dưỡng tại các cơ sở đặc biệt, tại nhà hoặc ngoại trú”. “Một nửa” thứ hai, đang phát triển của khái niệm này, bao gồm bộ ba sản phẩm được thiết kế mới như cáng Sprint 100, có thiết kế mới cho phép nó hoạt động thoải mái như một chiếc giường bệnh viện đầy đủ. Ghế Pura mới được thiết kế cho các thủ tục điều trị và chẩn đoán không xâm lấn và các chức năng khác nhau của nó là lý tưởng cho vài giờ cư trú của bệnh nhân trong quá trình lọc máu hoặc trong quá trình hóa trị.

Ji positioní Plecitý, Giám đốc điều hành tại LINET MEA cho biết: “Vị trí của chúng tôi trong khu vực MEA đã được củng cố và chúng tôi mang đến cho LINET những tiêu chuẩn về chất lượng, chuẩn mực và hỗ trợ của châu Âu. Giường ngày càng nhiều chức năng và trở thành một phần của quá trình trị liệu, các kỹ sư và bác sĩ y sinh cũng trở thành một phần có liên quan của cơ sở người dùng. “Chúng tôi hy vọng rằng, nhờ các khái niệm, bài thuyết trình và sự hấp dẫn của gian hàng của chúng tôi, chúng tôi sẽ có thể để tiếp cận tất cả những người chơi quan trọng trong lĩnh vực này “, ông kết luận.

Written by admin